Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Ở Việt Nam, việc đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải sản xuất có nhiều bất cập. Chủ doanh nghiệp còn nhiều vướng mắc trong kiến thức và chưa biết phải xây dựng hệ thống ra sao để vừa kinh tế vừa đảm bảo đúng theo quy định pháp luật. Công ty môi trường xử lý nước thải sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết các nhu cầu về tư vấn, thi công lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn gửi gắm niềm tin? Hãy cùng bài viết điểm qua top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam dưới đây.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SEEN

Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải có uy tín tại Việt Nam phải kể đến chính là công ty cổ phần kỹ thuật SEEN. Đây là công ty có 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ môi trường, công nghệ tự động hóa và sản xuất. 

Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Với vai trò là nhà thầu EPC và tổng thầu các công trình quan trọng của đất nước, SEEN luôn là cái tên gắn liền với những công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trong mọi lĩnh vực của ngành như: Xử lý nước thải khu công nghiệp, khu đô thị, bệnh viện, công nghiệp thực phẩm, công nghệ dệt nhuộm, nước thải nguy hại, chế biến rượu bia, nước rỉ rác bãi rác,…

2. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DƯƠNG NHẬT

Nói đến Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải chắc chắn bạn phải nhớ đến  công ty Dương Nhật. Với hơn 15 năm công tác trong ngành, Dương Nhật được biết đến là tổng thầu uy tín trong các công trình thi công xử lý nước thải tại các khu đô thị, tòa nhà, xưởng sản xuất, bệnh viện,…

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Dương Nhật còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng tùy theo nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên không chỉ lành nghề mà còn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn vận hành sau khi đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải và thiết kế hệ thống xử lý nước thải.

3. CÔNG TY TNHH XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP VÀ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VĂN LANG

Công ty TNHH xử lý chất thải công nghiệp và tư vấn môi trường Văn Lang là cái tên không thể bỏ qua trong Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải. Hơn 21 năm hoạt động, Công ty Văn Lang đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Từ đó đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín và trở thành một trong các công ty xử lý nước thải tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận khác. Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm:

 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
 • Lập đề án bảo vệ môi trường
 • Xin giấy phép xả nước thải
 • Xin giấy phép khai thác nước
 • Đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại
 • Lập báo cáo hoàn thành việc thực hiện các công trình, biện pháp bảo vệ môi trường phục vụ giai đoạn vận hành
 • Lập báo cáo giám sát môi trường

Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

4. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVICO

Công ty CP Công Nghệ Môi Trường ENVICO được thành lập vào năm 2011. Nhưng chỉ sau 10 năm hoạt động, ENVICO nhanh chóng góp mặt trong top 10 công ty môi trường xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam. 

Nhờ ưu thế là đối tác của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật…, đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên của ENVICO có cơ hội tiếp thu các điểm mạnh kỹ thuật tiên tiến của nước bạn. Cho đến nay, ENVICO đã thực hiện hàng trăm dự án liên quan đến hệ thống xử lý nước thải, trở thành một trong các công ty xử lý nước thải tại TP.HCM được yêu thích nhất.

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ của ENVICO còn mở rộng ở các hoạt động:

 • Thi công và thiết kế: hệ thống nước cấp siêu sạch, nước cấp cho sinh hoạt; xử lý nước thải cho bệnh viện, nhà máy, hộ kinh doanh; xử lý khí thải và dung môi; hệ thống thu gom và xử lý bụi.
 • Tư vấn lập thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến công nghệ môi trường; chương trình giám sát môi trường; lập hồ sơ thủ tục pháp lý an toàn hóa chất, tư vấn huấn luyện an toàn hóa chất; giải pháp tiết kiệm năng lượng.
 • Cung cấp gói bảo trì sửa chữa, các loại máy phục vụ cho hệ thống cấp và xử lý nước.

Nhờ phương châm “Làm tốt hơn mọi kỳ vọng và cam kết”, lấy chiều sâu làm hướng phát triển mà ENVICO nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp trong giới và của khách hàng. 

5. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI XANH (GREENWORLD)

Thành lập vào năm 2007, GREENWORLD là một trong những công ty công nghệ môi trường được đánh giá cao qua nhiều dự án thành công với đa dạng ngành nghề – lĩnh vực – quy mô khác nhau. Công ty đã, đang và không ngừng cải tiến đem đến các dịch vụ như:

 • Công nghệ xử lý vi sinh
 • Công nghệ xử lý hóa lý
 • Công nghệ lọc
 • Công nghệ trao đổi ion
 • Xử lý khí
Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

6. CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP CÔNG TRÌNH MÔI TRƯỜNG CCEP

Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải tại Hà Nội chính là công ty CP Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP. Là công ty chuyên xử lý nước thải uy tín, CCEP tự hào mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong việc thi công và lắp đặt các hệ thống xử lý thải chuyên biệt theo từng nhu cầu ngành nghề.

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Ngoài các công trình xử lý nước thải, CCEP còn cung cấp máy ép bùn khung bản, máy tách rác, máng đo lưu lượng V-notch…Những dịch vụ của CCEP đều lấy chất lượng làm đầu, ưu tiên lợi ích khách hàng và có giá thành phù hợp. 

7. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN (MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN SGE)

“Uy tín – Chất lượng – Tận tâm“ chính là quan điểm kinh doanh giúp SGE lọt top 10 công ty môi trường xử lý nước thải đáng hợp tác nhất ở Việt Nam. Cũng như các công ty xử lý nước thải khác, SGE cung cấp dịch vụ trọn gói đảm bảo cho nguồn nước thải tại nhà máy sản xuất, khu dân cư đô thị, trường học, bệnh viện,…đạt chuẩn theo quy định pháp luật.

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Ngoài các biện pháp thi công hệ thống xử lý nước thải được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, SGE còn phục vụ nhu cầu thu gom xử lý rác thải y tế, rác thải sinh hoạt và công nghiệp.

8. CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

Chỉ trong 6 năm hoạt động, Công ty CP Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Hợp Nhất đã nhanh chóng có chỗ đứng trong top 10 công ty môi trường xử lý nước thải có danh tiếng ở Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những chuyên gia trong lĩnh vực môi trường, được học tập và đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Công ty làm xử lý nước thải Hợp Nhất cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt, tương thích với tình hình tài chính và quy mô riêng của doanh nghiệp. 

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể nhận được các tư vấn chuyên nghiệp trong: lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo giám sát định kỳ, báo cáo quan trắc,….Công ty cũng nhận thiết kế và thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải/chất thải và hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, cung cấp máy móc có liên quan. Nhờ đó, Hợp Nhất luôn là công ty xử lý nước thải uy tín nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

9. CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG SONADEZI (ĐỒNG NAI)

Là top 10 công ty môi trường xử lý nước thải Việt Nam, Công ty Cổ Phần Môi Trường Sonadezi luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi tay nghề, kỹ thuật để thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ cộng đồng của mình.

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Sonadezi là công ty xử lý nước thải tại Đồng Nai được thành lập từ năm 1994 theo Quyết định số 3262/QĐ-UBT ngày 26/12/1994 của UBND tỉnh Đồng Nai. Không chỉ gói gọn trong mô hình hoạt động xử lý nước thải, chất thải rắn lỏng khí, Sonadezi còn mở rộng quy mô kinh doanh sang các lĩnh vực: cho thuê nhà vệ sinh; quét dọn đường phố- vỉa hè; duy tu, sửa chữa các hệ thống công trình thoát nước, cầu – đường; trồng và chăm sóc công viên cây xanh,…

10. CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Danh sách top 10 công ty môi trường xử lý nước thải chắc chắn không thể thiếu Công Ty TNHH MTV Môi Trường Bình Dương. Đây là công ty xử lý nước thải tại Bình Dương chuyên thực hiện việc thu gom tái chế các loại khí thải và nước thải. Đơn vị này có chuyên môn cao trong việc tư vấn và thi công hệ thống xử lý nước thải với đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tận tâm với khách hàng. Nếu bạn đang tìm một công ty xử lý nước thải tại Bình Dương, hãy liên hệ với Công Ty TNHH MTV Môi Trường Bình Dương để biết thêm nhiều thông tin chi tiết phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé.

 Top 10 công ty môi trường xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam

Như vậy, với top 10  công ty môi trường xử lý nước thải ở trên, bạn có thể dễ dàng tìm ra bạn đồng hành phù hợp với quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bạn có thể an tâm mọi vấn đề pháp lý, hồ sơ, thủ tục, cách thi công và quản lý đều được tư vấn chỉn chu và đúng theo quy định Nhà nước.

0909 79 44 45