Công ty cổ phần công nghệ môi trường ENVICO

Hồ Sơ Môi Trường, Hóa Chất: 0972 957 939 (Ms Ngân)

Hệ Thống Xử Lý: 0969 298 297 (Mr Huy)

Bảo Hành, Bảo Trì: 0938 473 386 (Mr Nhân)

Nguồn lực

Một vài nét giới thiệu về Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Envico

» Quản lý

Envico hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý công nghiệp hiện đại, áp dụng kinh nghiệm và công nghệ hiện đại tư các nước tiên tiến.

» Nghiên cứu và Phát triển

Envico luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào quá trình thiết kế nhằm tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

» Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc

Envico sở hữu xưởng cơ khí chế tạo thiết bị với đầy đủ các máy móc cần thiết phục vụ cho công tác lắp đặt, thi công & nghiên cứu phát triển các giải pháp mới.

Envico cũng đã trang bị các thiết bị phân tích, các thiết bị đo nhanh chỉ tiêu ô nhiễm môi trường để có cơ sở đưa ra các giải pháp tức thời & nhanh chóng nhất cho khách hàng.

» Hợp tác

Envico Liên kết với các Trường Đại Học,Viện Khoa Học Kỹ Thuật,Viện Nghiên Cứu, các cơ quan nhà nước, các ban ngành về môi trường cả trong nước và quốc tế nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm.

» Tài chính

Envico có nguồn tài chính minh bạch và vững mạnh để thực hiện các dự án hiệu quả, bên cạnh đó, Envico được sự hỗ trợ vốn từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng trong nước.

Envico đã hỗ trợ các doanh nghiệp vay vốn thực hiện các chương trình xư lý, khống chế ô nhiễm môi trường thông qua Quỹ Đầu Tư, Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường, Chương trình Phát Triển Kinh Tế Tư Nhân MPDF…

» Nhân lực

Nhân lực Envico được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại Học, Học Viện danh tiếng trong và ngoài nước, bao gồm:

  • Thạc Sĩ Khoa Học & Quản Lý Môi Trường
  • Thạc Sĩ Kỹ Thuật Môi Trường
  • Kỹ Sư Công Nghệ Môi Trường
  • Kỹ Sư Quản Lý Môi Trường
  • Cử Nhân Kinh Tế và Các Chuyên Ngành Khác…  

>>Xem thêm giới thiệu về công ty Envico: tại đây

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Envico

0909 79 44 45