Home » Tin tức »

Công ty tư vấn môi trường

Việt Nam đang bước vào con đường hội nhập phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa kéo theo đó là sự phát triển của các công ty sản xuất gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường làm cho Trái Đất nóng dần lên gây hiệu ứng nhà kính. Vấn đề ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nghiêm trọng không chỉ gây hại đến sức khỏe con người mà còn gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy cần có biện pháp khắc phục hiệu quả để giảm thiểu các tác động đến môi trường.

Công ty tư vấn môi trường Envico có đội ngũ nhân viên với nhiều năm  năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường chuyên tư vấn đưa ra những biện pháp khắc phục ô nhiễm hiệu quả như:

– Tư vấn thiết kế, thi công vận hành hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt là các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải sinh hoạt và các loại nước thải công nghiệp khác,…

– Tư vấn lập đề án môi trường chi tiết và lập đề án môi trường đơn giản, báo cáo giám sát môi trường định kỳ, báo cáo đánh giá tác động môi trường ( DTM) bổ sung cho doang nghiệp.

– Tư vấn lập bản cam kết môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp có nhu cầu.

– Tư vấn kế hoạch phòng ngừa và biện pháp ứng phó sự cố hóa chất cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, huấn luyện các lớp an toàn hóa chất .

– Tư vấn xử lý nước sạch cho hộ gia đình, khu dân cư, trường học, bệnh viện,…

– Đo đạc, khảo sát và phân tích chất lượng môi trường cho doanh nghiệp khi có nhu cầu.

– Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xả thải ra ngoài môi trường và xin gia hạn các thủ tục đăng ký,…

tư vấn biện pháp xử lý môi trường hiệu quả

Công ty tư vấn môi trường Envico luôn đưa ra những biện pháp cải thiện môi trường hiệu quả và đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí đưa ra công nghệ sản xuất sạch hơn nhằm bảo vệ môi trường.

Bằng khả năng vượt trội và tác phong làm việc chuyên nghiệp với chi phí thực hiện hồ sơ môi trường thấp nên công ty tư vấn môi trường Envico luôn được khách hàng tin tưởng và quan tâm . Môi trường Envico luôn mong muốn thực phục vụ quý khách hàng lâu bền và sự gắn bó của quý khách hàng là niềm vinh hạnh với công ty chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn để xử lý trong lĩnh vực môi trường hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi trường Envico.

Công ty tư vấn môi trường
Tin tức liên quan