Công ty cổ phần công nghệ môi trường ENVICO

Hồ Sơ Môi Trường, Hóa Chất: 0972 957 939 (Ms Ngân)

Hệ Thống Xử Lý: 0969 298 297 (Mr Huy)

Bảo Hành, Bảo Trì: 0938 473 386 (Mr Nhân)

Top 6 công ty xử lý khí thải uy tín chuyên nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh

11 Views -

Hệ thống xử lý khí thải là nhân tố quan trọng đối với các hệ thống, cơ sở sản xuất… Để lựa chọn một công ty phù hợp cần dựa trên nhiều tiêu chí như công nghệ, hiệu quả xử lý, chi phí, tiến độ… Dưới đây là Top 6 công ty xử lý khí thải uy tín chuyên nghiệp ở TP.HCM mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Công ty Môi Trường Ngọc Lân

Công ty Môi Trường Ngọc Lân là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý khí thải với nhiều công nghệ vượt trội cũng như kinh nghiệm chuyên môn. Công ty đang áp dụng công nghệ lọc sinh học cho các nhà máy sản xuất gỗ, lò gạch… xử lý bụi sản xuất, mùi khí thải

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Môi Trường Ngọc Lân đã và đang khẳng định vị thế của mình là một công ty uy tín trong lĩnh vực môi trường. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án xử lý khí thải chất lượng, hiệu suất cao cho nhiều doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Môi Trường Envico

Công ty Cổ phần Công Nghệ Môi Trường Envico là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một công ty. Công ty hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công và vận hành chuyển giao công nghệ cho các hệ thống xử lý khí thải, hơi hóa chất, xử lý mùi cũng như hệ thống gom bụi, xử lý bụi.

Logo thương hiệu công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Envico

Hình 1: Logo thương hiệu công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Envico

Không chỉ hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh, Envico còn thực hiện nhiều dự án trên các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An… Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, Envico cam kết thực hiện các dự án đáp ứng các tiêu chí:

 • Đạt chuẩn xả thải
 • Công nghệ thân thiện với môi trường
 • Thuận lợi trong công tác vận hành
 • Giá thành đầu tư hợp lý
 • Tính ổn định và tuổi thọ cao

Ngoài lĩnh vực xử lý khí thải, Envico còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, nước cấp; tư vấn hồ sơ thủ tục môi trường, hồ sơ pháp lý hóa chất, khai báo hóa chất, huấn luyện an toàn hóa chất.

Hệ thống xử lý khí thải 

Hình 2: Hệ thống xử lý khí thải 

Công ty Công Nghệ môi trường Envico là đơn vị thực hiện thiết kế và thi công nhiều đối tác lớn như Samsung, Intel, Masan, Vinamilk, Tôn Đông Á, Jotun… Với slogan “Làm tốt hơn mọi kỳ vọng và cam kết” Envico xứng đáng trở thành một lựa chọn trong Top 6 công ty xử lý uy tín chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: Các dự án Envico đã thực hiện 

Công ty CP Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Hợp Nhất

Được thành lập vào năm 2013, trải qua 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Hợp Nhất đã trở thành một trong những công ty xử lý nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng.

Một số giải pháp trong xử lý khí thải mà Hợp Nhất sử dụng:

 • Phương pháp hấp thụ
 • Phương pháp hấp phụ
 • Phương pháp oxy hóa
 • Phương pháp xử lý bằng túi lọc vải

Hệ thống xử lý khí thẳng bằng túi lọc vải

Hình 2: Hệ thống xử lý khí thẳng bằng túi lọc vải

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm ra đời vào năm 2008, là một trong những doanh nghiệp có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, đây là công ty xử lý uy tín, giàu kinh nghiệm mà bạn nên xem xét lựa chọn. 

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nông Lâm cung cấp các dịch vụ xử lý khí thải đa dạng, bao gồm:

 • Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải
 • Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý khí thải
 • Cung cấp hóa chất xử lý khí thải

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Sài Gòn (SGE)

Công ty này được thành lập vào năm 2010 với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực môi trường.  SGE luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý môi trường hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường hiện hành.

Giải pháp của SGE cung cấp dùng xử lý các loại khí CO, CO2, NOx, SOx… Một số phương pháp xử lý khí thải của công ty đang cung cấp: 

 • Phương pháp ngưng tụ
 • Phương pháp hấp thụ
 • Phương pháp ướt
 • Phương pháp thiêu đốt

Công ty TNHH Ánh Dương Vina 

Công ty TNHH Ánh Dương Vina là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý môi trường, bao gồm xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải rắn và tư vấn môi trường. Công ty được thành lập vào năm 2008 với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực môi trường.

Công ty xử lý khí thải Ánh Dương Vina đã thi công nhiều hệ thống xử lý khí thải, bụi và các hệ thống thông gió, làm mát cho các ngành công nghiệp như thép, in, lò hơi, nhà máy thuốc BVTV…

Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

Hình 3: Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

Trên đây là thông tin về Top 6 Công ty xử lý khí thải uy tín chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.  Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải là điều mà các doanh nghiệp đặc biệt lưu tâm. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

0909 79 44 45