Home » Tin tức »

Xử lý khí thải tại Tiền Giang

Xử Lý Khí Thải Tại Tiền Giang

Tiền giang là tỉnh vừa thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và vừa thuộc vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, có mối liên kết với Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Tiền Giang sở hữu lợi thế về vị trí địa lý với hệ thống giao thông thủy, bộ thuận lợi, có điều kiện phát triển nền nông nghiệp toàn diện, công nghệ cao, có điều kiện mở rộng khu công nghiệp, khu đô thị mới, có lợi thế về du lịch sinh thái, có lực lượng lao động dồi dào.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Song song với việc phát triển kinh tế – xã hội – văn hóa thì những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, một trong những vấn đề tiêu cực tác động đến môi trường phải đề cập đến đầu tiên là vấn đề ô nhiễm môi trường. Hầu hết các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt đều phát sinh ra một lượng chất thải.

Vì sao chúng ta cần phải xử lý khí thải, mùi hôi trước khi thải ra môi trường?

Nhằm thực hiện chiến lược “phát triển bền vững” chúng ta phải có biện pháp xử lý chất thải trước khi thải ra môi trường. Nếu không có biện pháp xử lý khí thải hợp lý sẽ làm gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người và hậu mãi về sau. Vì vậy để làm sạch môi trường cần phải sử dụng các dịch vụ xử lý khí thải của các công ty chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần công nghệ Môi Trường Envico là công ty dịch vụ chuyên xử lý khí thải, dung môi, mùi hôi chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin giải quyết vấn đề mà các khu công nghiệp đang gặp phải, đặc biệt với hệ thống xử lý khí thải khép kín không gây ô nhiễm bảo vệ sức khỏe cho con người.

Chính vì sức khỏe của con người mà việc bảo vệ môi trường bằng xử lý khí thải hết sức được ưu tiên. Hãy cùng nhau phát triển đất nước bảo vệ môi trường bằng cách áp dụng các biện pháp xử lý khí thải tại các xí nghiệp, lò hơi, cơ sở sản xuất bột cá, nung gạch… Vấn đề cần giải quyết hiện nay là làm sạch môi trường, nguồn nước không bị ô nhiễm, tạo bầu không khí xanh tươi thoáng mát cho sinh hoạt con người. Đừng vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích tập thể góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu xử lý khí thải – 0909794445 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết:

1. XỬ LÝ MÙI HÔI  TỪ QUÁ TRÌNH SẤY BỘT CÁ TRA

2. XỬ LÝ KHÍ THẢI TRONG SẢN XUẤT PHÂN BÓN

3. XỬ LÝ KHÍ THẢI, LÒ HƠI, LÒ GỐM

4. XỬ LÝ HƠI DUNG MÔI

5.  XỬ LÝ BỤI XI MĂNG, BỤI GỖ

Công ty Cp Công  Nghệ Môi Trường Envico

Xử lý khí thải tại Tiền Giang
Tin tức liên quan