LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CHO TRƯỜNG HỌC

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho Trường học

Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu, trong điều kiện ô nhiễm nguồn nước như hiện nay việc thực hiện chương trình cung cấp nước uống an toàn cho trẻ em, học sinh trong các trường mầm non, tiểu học là một chương trình mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc, đúng theo mục tiêu của chính phủ: chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển.

Vừa qua theo kết quả kiểm tra và lấy mẫu nước uống tại một số Trường Tiểu học cho thấy nguồn nước sinh hoạt và bếp ăn của các trường học đều có hàm lượng sắt và chỉ số mangan cao, số lượng mẫu nước nhiễm vi sinh trong đó chủ yếu là nhóm vi khuẩn đường ruột Coliforms khiến các quan chức y tế e ngại về vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy, rối loạn đường ruột ở trẻ nhỏ.

Trong thời gian vừa qua Công ty Môi trường ENVICO đã thực hiện công trình lắp đặt hệ thống lọc nước cung cấp cho sinh hoạt của “Trường Tiểu học Lai Hưng A” với công suất 250 lít/h. Với việc sử dụng nguồn nước cấp vào là nguồn nước giếng khoan. Ta có sơ đồ công nghệ như sau:

Hệ thống lọc nước giếng khoan

THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

– Nước từ bồn chứa nước giếng khoan được bơm tăng áp bơm qua hệ thống gồm 2 bình lọc:

– Tại bình lọc 1, nước được lọc thô, khử sắt, mùi …

– Sau khi qua bình lọc 1 nước tiếp tục được xử lý ở bình lọc 2, tại đây nước được loại bỏ màu, mùi một cách triệt để.

– Sau khi qua hai bình lọc nước tiếp tục được được tiệt trùng bằng đèn UV và dẫn về bồn chứa nước sau lọc cung cấp cho hệ thống đường ống cấp nước dùng cho sinh hoạt.

Các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu “Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho trường học” hãy liên lạc với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường ENVICO

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT CHO TRƯỜNG HỌC
Tin tức liên quan