Home » Tin tức »

Hệ Thống lọc nước công suất 500 l/h cho hộ gia đình

Hệ Thống lọc nước công suất 500 l/h

Hệ thống lọc nước công suất 500 l/h là dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp với các hộ kinh doanh cá thể nhỏ mới đầu tư sản xuất nước tinh các nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học..sản xuất nguồn nước sạch phụ vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống

Sử dụng Công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O tiên tiến nhất hiện nay, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO 500l/h cho ra sản phẩm hoàn toàn tinh khiết, đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ y tế Việt Nam ban hành. Với công suất lọc đạt tới 500l/h. Chủ đầu tư dây chuyền có khả năng sản xuất tới 25 bình 20 lít hoặc hàng trăm chai nước nhỏ mỗi giờ, một ngày có thể phân phối ra thị trường từ 200 – 300 bình, mang lợi nhuận hàng triệu đồng là điều hoàn toàn có thể tính tới. Theo kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước. Envico có thể nhận định, đây có thể là một trong những dự án có nhiều điểm mạnh, về công nghệ hiện đại, về vốn đầu tư thấp, hiệu quả cao, dễ vận hành và khả năng thu hồi vốn nhanh.

Ưu điểm:

 • Hệ thống RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc, công suất 500 l/h
 • Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO  xúc rửa tự động hoặc bán tự động
 • Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo sự cố.
 • Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan ( TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn, hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết  xuống thấp hơn mức quy định
 • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước
 • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột

Quy trình xử lý trong hệ thống lọc nước công suất 500 l/h

 Nước nguồn được dữ trữ trong bể chứa được bơm cấp 1 hút đưa vào:

  • Thiết bị xử lý kim lại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời nhờ tính năng đặt biệt của Hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.
  • Thiết bị xử Cacbon: Tại đây diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hóa, và các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
  • Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần Ca, Mg.. được giữ lại đồng thời một số cation khác cũng giữ lại. Vật liệu được giữ lại sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hòa và được phục hồi đưa về trang thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/l là cơ sở vận hành màng thẩm thấu ngược.
  • Thiết bị lọc tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc làm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn. Làm giảm độ đục do các căn gây nên là cơ sơ vận hành màng thẩm thấu ngược.
  • Thiết bị thẩm thấu ngược:  Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước và thành phần tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu màng lọc thẩm thấu loại bỏ các kim loại trong nước đồng thời xử lý đến 90% vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc chỉ vận hành, đạt hiệu quả và chất lượng nước cao nhất khi nước qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:
  • Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)Không có các chất oxy hoáCó độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm
  • Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. Ozone là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
  • Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để xử lý nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
  • Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước bể chứa nước thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý nước thanh trùng cấp 2.
  • Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng công nghệ bằng tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng.
  • Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng, có kích thước trong bể nước thành phẩm. Do vậy trước khi đóng nước thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,1 micro. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Công ty Môi Trường Envico chuyên lắp đặt máy lọc nước. Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang càng ngày càng bị ô nhiễm. Chính vì vậy Môi Trường Envico mang trong mình sứ mệnh cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi cơ quan, xí nghiệp

 Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Envico

Hệ Thống lọc nước công suất 500 l/h cho hộ gia đình
Tin tức liên quan