Home » Tin tức »

Hệ Thống Lọc Nước Công Suất 300 L/H

Hệ Thống Lọc Nước Công suất 300 l/h

Hệ thống lọc nước công suất 300 l/h là dây chuyền lọc nước công nghiệp chuyên sử dụng mang lại nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ ăn uống trực tiếp, sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai hoặc đáp ứng nhu cầu tại các nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học..

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 300 l/h tại Envico có thể xử lý được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa.. thành nước hoàn toàn tinh khiết. Dây chuyền lọc nước này sử dụng công nghệ lọc thẫm thấu ngược RO, kích cỡ mắt lọc 0,0001 micro, chỉ cho thành phần nước siêu tinh khiết đi qua, do đó thành phần nước tinh khiết chỉ có H20 không còn bất cứ tập chất nào.

Hệ thống lọc nước trên dây chuyền tiên tiến và chuyên biệt. Hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động.  Dây chuyền nước lọc này bao gồm modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý  nước thô ban đầu đến khi nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

so do -cong-nghe-may-loc-nuoc-ro

Ưu điểm vượt trội từ hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 300 l/h

 • Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn.. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
 • Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT va tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 • Công suất lọc lớn 300 l/h dùng nhu cầu sản xuất nước đóng bình, sử dụng cho các nơi đông nhười như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn..
 • Hệ thống lọc (cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
 • Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
 • Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
 • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
 • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, tăng áp hoặc dừng điện đột ngột.

  Công ty Môi Trường Envico chuyên lắp đặt “máy lọc nước” . Trải qua nhiều năm tìm hiểu nghiên cứu thị trường, cũng như nắm rõ nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, tinh khiết để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thiên nhiên nói chung và nguồn nước nói riêng đang càng ngày càng bị ô nhiễm. Chính vì vậy công ty Môi Trường Envico mang trong mình sứ mệnh cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến với mọi gia đình.

Hệ Thống Lọc Nước Công Suất 300 L/H
Tin tức liên quan