Xử lý nước tinh lọc cho ngành y tế, dược phẩm

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRONG Y – DƯỢC (Y.SYS)
Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Chất lượng nước sau xử lý có thể đạt tới mức độ gần như nước tinh khiết.
Ứng dụng trong các lĩnh vực sau: Nước phục vụ ngành Y học – Dược phẩm, sản xuất nước tinh khiết đóng chai, chạy thân nhân tạo. Lọc nước biển thành nước ngọt…

Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Envico chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cung cấp các hệ thống lọc nước cho các công ty Y – Dược, với giải pháp tối ưu – giá cả cạnh tranh.

Hệ thống lọc nước trong Y – Dược (Y.SYS) được thiết kế chuẩn mực theo công nghệ USA, tích hợp thêm nhiều tính năng điều khiển tự động và bảo vệ màng R.O, có thể đáp ứng yêu cầu nước cấp sản xuất và nước tinh khiết với cường độ công nghiệp, kinh tế và bền bỉ.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC DÙNG TRONG Y – DƯỢC (Y.SYS)

HÌNH ẢNH MINH HỌA

Đối tượng sử dụng Công ty dược, công ty sản xuất dụng cụ y tế, bệnh viện,..

HỆ THỐNG LỌC TRONG Y – DƯỢC

 

Công suất Theo yêu cầu của khách hàng từ 1.5 – 50 m3/h.
Mục đích sử dụng Chạy thận nhân tạo, vệ sinh dung dịch y tế, sản xuất dụng cụ y tế, dược phẩm,…
Cấu tạo, thành phần thiết bị Bộ lọc tinh 5µm, làm mền, màng lọc RO, hệ thống xúc rửa màng, bơm tăng áp 2 cấp, lưu lượng kế, tủ điện điều khiển, TDS controller, khung inox,..
Ưu điểm Dễ lắp đặt sử dụng, di chuyển
Nguồn nước đầu vào Nước máy hoặc tương đương
TDS nguồn <1000 ppm
Khử muối, vi khuẩn >96%, >99%
Chất lượng đầu ra Đạt tiêu chuẩn khắc khe nhất của ngành Y – Dược.
Giá cả Liên hệ để biết thông tin

Các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có như cầu “Lắp đặt hệ thống lọc nước trong Y – Dược” Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường ENVICO

0909 79 44 45