Công ty cổ phần công nghệ môi trường ENVICO

Hồ sơ Môi trường, Hóa chất: 0972 957 939 (Ms Ngân)

Hệ thống xử lý: 0969 298 297 (Mr Huy)

Bảo hành, bảo trì: 0938 473 386 (Mr Nhân)

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín chất lượng

139 Views -

Xử lý nước thải hiện nay là biện pháp cấp bách nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xây dựng một hệ thống xử lý nước thải đúng cách. 

Công ty Envico là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn uy tín, chất lượng. Đảm bảo theo đúng quy chuẩn và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Tại sao cần thi công hệ thống xử lý nước thải?

Hiện nay, sự gia tăng dân số cũng như sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Gây ra tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt ở các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp.

Hơn nữa, nếu xả thải không đúng quy định có thể bị phạt tiền và tước giấy phép kinh doanh. Chính vì thế, việc thi công hệ thống xử lý nước thải đúng cách là yếu tố cần thiết. Đảm bảo nước thải đầu ra đạt quy chuẩn và có thể tái sử dụng khi cần.

kiem-tra-he-thong-tu-dien-kiem-tra-bao-tri-he-thong-xu-ly-nuoc-thai

Hình 1 : Nhân sự Envico đang kiểm tra hệ thống tủ điện của hệ thống xử lý nước thải

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải 

Tiếp nhận thông tin và khảo sát mặt bằng

Khi khách hàng liên hệ đến Envico, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí những phương án tối ưu nhất. Khi khách hàng đồng ý với phương án, đội kỹ thuật sẽ tiến hành xuống tận nơi khảo sát mặt bằng. Xem phương án nào phù hợp nhất đối với doanh nghiệp khách hàng.

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải

Từ những ý kiến của khách hàng, công ty Envico sẽ lên bản thiết kế hệ thống. Bản vẽ layout 2D và 3D để khách hàng dễ hình dung. Đồng thời, thuyết minh kỹ thuật về hệ thống xử lý nước thải.

Báo giá chi phí thi công hệ thống xử lý nước thải

Sau khi thống nhất với phương án từ bản vẽ thiết kế, Envico sẽ tiến hành báo giá thi công trọn gói. Bao gồm việc cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải dựa trên mong muốn của chủ đầu tư. 

Thi công hệ thống và vận hành thử nghiệm

Tiến hành thi công hệ thống xử lý nước thải tùy vào phương án và vật liệu lựa chọn làm hệ thống. Xây dựng các bể chứa, ống dẫn nước, lắp đặt máy móc thiết bị cần thiết. 

Khi quá trình lắp đặt hoàn thành, các kỹ thuật của Envico sẽ tiến hành thử tải các bể và vận hành chạy thử. Sau đó, hiệu chỉnh các thiết bị máy móc phù hợp và chạy lại một lần cuối trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Bàn giao và bảo trì bảo dưỡng

Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư. Đồng thời, ký xác nhận các biên bản liên quan và bảo dưỡng bảo trì định kỳ hệ thống xử lý nước thải theo quy định trong hợp đồng.

dich-vu-bao-tri-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-envico

Hình 2 : Bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống xử lý nước thải

Những tiêu chí khi lựa chọn hệ thống xử lý nước thải

Để lựa chọn một hệ thống xử lý nước thải phù hợp cần những tiêu chí sau : 

Công nghệ xử lý

Tùy vào đặc tính của nước thải mà sử dụng phương pháp và công nghệ xử lý khác nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn công nghệ xử lý đơn giản, dễ vận hành, an toàn và tiết kiệm chi phí. Song song đó là chất lượng ổn định, dễ bảo trì, nâng cấp hệ thống.

Tối ưu chi phí

Chi phí thi công hệ thống xử lý nước thải được xem là yếu tố quan trọng nhất. Nếu giá thành rẻ mà xử lý không như mong muốn, dễ hư vặt thì cũng không nên sử dụng. Do đó, chủ đầu tư cần chú ý chất lượng và độ bền mà hệ thống xử lý mang lại. Đồng thời, nên lựa chọn đơn vị uy tín để xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho doanh nghiệp của mình.

Xử lý hiệu quả và linh hoạt

Có thể tùy chỉnh các hóa chất, vi sinh cần thiết. Đạt hiệu quả cao trong quá trình xử lý các thành phần ô nhiễm.

thi cong he thong xu ly nuoc thai 1

Hình 3 : Nhân sự Envico đang lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Công ty chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải Envico

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Envico là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải trên toàn quốc. Với hơn 10 năm trong nghề, nhiều kỹ sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực môi trường, hóa chất. Ngoài ra, Envico còn cung cấp các dịch vụ khác như : 

  • Tư vấn thủ tục hồ sơ pháp lý về môi trường
  • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép môi trường
  • Huấn luyện an toàn hóa chất
  • Cung cấp máy lọc nước RO công nghiệp
  • Xử lý nước cấp
  • Xử lý bụi
  • Xử lý khí thải lò hơi, khí thải công nghiệp
  • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải,…

Envico mong rằng, sẽ là đối tác đồng hành bảo vệ môi trường cùng các doanh nghiệp. Mang lại cuộc sống xanh sạch đẹp cho mọi nhà, mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVICO

Địa chỉ: Lầu 3, Indochina Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, Tp. HCM

Hotline0909 794 445 (Mr.Huy)

Điện thoại: (028) 66 797 205

E-mail: admin@envico.vn

Website: Congnghemoitruong.net 

Fanpage : Môi trường Envico

0909 79 44 45