Công ty cổ phần công nghệ môi trường ENVICO

Hồ Sơ Môi Trường, Hóa Chất: 0972 957 939 (Ms Ngân)

Hệ Thống Xử Lý: 0969 298 297 (Mr Huy)

Bảo Hành, Bảo Trì: 0938 473 386 (Mr Nhân)

Hệ thống xử lý khí thải

60 Views -

 

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm  không khí ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Đặc biệt, ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Nguồn phát sinh chủ yếu ở các nhà máy sản xuất chưa có hệ thống xử lý khí thải triệt để.

NGUỒN PHÁT SINH

Khói, bụi từ các nhà máy: Từ quá trình đốt nhiên liệu lỏng, rắn, khí… Do bốc hơi, rò rỉ, thất thoát trên dây chuyền sản xuất sản phẩm. Chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm không khí. Trong khói bụi từ các nhà máy, có một lượng lớn các khí CO2, CO, SO2, NOx, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi với nồng độ cực cao.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Envico tự hào là đơn vị có thể xử lý triệt để các vấn đề khí thải mà cá tổ chức đang tìm kiếm. Và dưới đây là một trong những hệ thống xử lý khí thải nổi bậc của công ty.

Tham khảo thêm : Phương pháp xử lý bụi hiện nay

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

Không khí được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút. Khi phát sinh theo hệ thống đường ống dẫn vào thiết bị lọc bụi. Ở đây không khí lẫn bụi đi qua thiết bị lọc bụi. Các hạt có kích thước lớn hơn các khe của bề mặt thiết bị lọc bụi sẽ bị giữ lại. Các hạt có kích thước nhỏ hơn sẽ dính bám vào vật liệu lọc do va chạm, lực hấp dẫn, lực hút tĩnh điện. Dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc. Lớp màng này giữ được cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

Sau đó

Khí thải được quạt hút hút qua tháp lọc khí độc. Tại đây, khí thải được tháp lọc khí dùng dung dịch (hóa chất) để hấp phụ, hấp thụ, gây phản ứng,… Để biến đổi những những chất ô nhiễm gây độc thành các chất khác không độc hoặc ít độc hơn. Giảm nồng độ chất độc hại đến mức tối thiểu và cho phép xả thải ra môi trường. Dòng khí thải từ bên dưới đi lên và dòng dung dịch xử lý phun dạng giàn mưa từ phía trên xuống. Hai pha khí và lỏng này gặp nhau gây ra hiện tượng hấp phụ, hấp thụ và phản ứng tại tầng lớp đệm (Vòng tách khí hoặc quả cầu tách khí) bên trong tháp. Lớp đệm này là thành phần không thể thiếu trong tháp.

Khí sau khi qua tháp lọc khí độc được dẫn ra ống khói và thoát ra ngoài không khí.

Công ty Môi trường Envico chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cung cấp các hệ thống xử lý khí thải đạt quy chuẩn  nhà nước và tiết kiệm chi phí.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VÀ TÌM GIẢI PHÁP XỬ LÝ KHÍ THẢI, ENVICO LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENVICO

Địa chỉ: Lầu 3, Indochina Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, Tp. HCM

Hotline0909 794 445 (Mr.Huy)

Điện thoại: (028) 66 797 205

E-mail: envico.vietnam@gmail.com

Website: Congnghemoitruong.net 

0909 79 44 45