Hệ thống xử lý nước cho trường học, bệnh viện,khu dân cư

Công ty CP Công nghệ Môi trường Envico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, Envico đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong nước và nước ngòai. Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư thiết kế – xây dựng  các hệ thống khống chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ sản xuất sạch hơn. Hôm nay, Envico giới thiệu đến các độc giả về hệ thống xử lý nước cho trường học, bệnh viện, khu dân cư.

HỆ THỐNG  LỌC NƯỚC

Hệ thống lọc nước RO là hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ RO. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Hệ thống này hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược có thể loại bỏ 95-99% vi khuẩn, nước còn được tạo khoáng, tốt cho sức khỏe người sử dụng, nước sau khi xử lý có thể uống được mà không cần đun sôi.

Quy trình cơ bản của quá trình xử lý như sau: Lọc tinh lọc thô, khử sắt, mangan → Khử mùi, tạp chất với lõi lọc than hoạt tính 2 cấp → Khử khoáng với màng RO → Khử mùi vị lần cuối với lõi than hoạt tính dạng nén cao cấp → diệt khuẩn với tia UV.

Envico chuyên thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cung cấp các hệ thống xử lý nước tinh khiết cho các doanh nghiệp có sử dụng nước sạch với quy chuẩn 6 – 1: 2010 BYT với giải pháp tối ưu – giá cả cạnh tranh.

Sơ đồ lọc nước tinh khiết cho hệ thống cấp nước cho trường học- Envico

Nguồn nước được lấy lên từ lòng đất, ao, hồ…..chuyển vào cột lọc xử lý thô sẽ được loại bỏ những tạp chất hữu cơ như sắt, mangan sau đó sẽ được đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

Nước từ bồn chứa đầu nguồn được máy bơm hút lên đẩy qua thiết bị lọc.

Thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5 micron giúp loại bỏ cặn bẩn lớn hớn 5 micron.

+ Nước đi qua thiết bị lọc đa chất sẽ được loại bỏ các kim loại nặng có trong nó như sắt, mangan…đây chính là khâu tiền xử lý.

+ Hệ thống lọc khử độc: Dùng than hoạt tính để khử độc, khử màu, khử mùi và tạo vị ngọt cho nước.

+ Hệ thống lọc nước làm mềm:

Chủ yếu khử đá vôi và magie trong nước, đưa nguồn nước cứng chuyển sang nước mềm để tạo chất lượng nước tốt nhất cho màng lọc ro, bảo vệ màng và làm tăng tuổi thọ của màng.

+ Hệ thống lọc an toàn:

Dùng để bảo vệ màng lọc ro khỏi bị tắc trong trường hợp có vật liệu lọc lọt qua lưới lọc ra ngoài đường ống dẫn.

+ Sau khi xử lý nước đã được loại bỏ hầu như là hết tạp chất tuy nhiên chúng ta chưa sử dụng được ngay mà cần phải đưa nước vào hệ thống màng lọc RO để loại bỏ vi rút, vi khuẩn…. Tạo nước tinh khiết đạt chuẩn đóng bình đóng chai theo tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT. Nước qua hệ thống lọc nước ro đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

+ Tiếp đó, nước được đưa qua hệ thống khử trùng nước bằng tia cực tím: Để loại bỏ nhiễm khuẩn trở lại nguồn nước.

+ Hệ thống ozone: Dùng để khử trùng nước trước khi chiết rót.

+ Hệ thống lọc xác khuẩn: Để loại bổ xác vi khuẩn trong nước.

Nước là một thứ không thể thiếu để duy trì sự sống cho con người, ở các thành phố lớn và những nơi tập trung dân cư thì nhu cầu nước là rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều nơi lắp đặt các hệ thống lọc nước tinh khiết RO không đảm bảo tiêu chuẩn bộ bộ y tế. Điều đó ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp cung cấp.

Bạn muốn lắp đặt hệ thống lọc nước uống và nước sinh hoạt hãy gọi ngay 0909 79 44 45 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Envico

0909 79 44 45