Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt

Công ty Môi trường Envico là công ty chuyên về xử lý nước thải sinh hoạt, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự án về xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm ra các phương pháp xử lý nước thải  tiết kiệm chi phí và chất lượng nhất.

Vậy, nước thải sinh hoạt có từ đâu?

Nước thải được thải ra từ quá trình sinh hoạt của con người như nấu ăn, tắm giặt, vệ sinh.. để giải quyết vấn đề này Môi trường Envico đưa ra  hai phương pháp xử lý.

  • Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp sinh học

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học dựa trên hoạt động sống của vi sinh vật, chủ yếu là vi khuẩn dị dưỡng hoại sinh có trong nước thải. Vi sinh vật có trong nước thải sử dụng các hợp chất hữu cơ và một số khoáng chất làm nguồn dinh dưỡng và tạo ra năng lượng.

  • Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp hóa học

Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp hóa học là dùng các tác nhân hóa học để loại bỏ hoặc là thay đổi bản chất ô nhiễm trong nước thải . Công đoạn xử lý hóa học thường gắn liền với công đoạn xử lý hóa học hoặc xử lý sinh học. Đây là phương pháp sử dụng trong thực tế.

Tuy nhiên phương pháp này có hai bất lợi: hạn chế phạm vi ứng dụng và giá thành xử lý cao.

Nước thải sau khi được xử lý qua hệ thống sẽ đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước trước khi thải ra môi trường tự nhiên, thậm chí còn sạch hơn cả nước sông tự nhiên. Nước thải sẽ không còn chứa bụi bẩn, không chứa các chất gây hại cho sinh vật sống trong tự nhiên, không gây mùi hôi thối, không gây bệnh hại cho con người và sinh vật….

Chất lượng nước thải sẽ được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt trước khi thải ra môi trường bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Kiểm nghiệm bằng cách thả cá vào nguồn nước thải đã được xử lý, sự sống của cá phản ánh chất lượng nguồn nước. 

Môi Trường Envico luôn là công ty xử lý nước thải sinh hoạt được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhiệt tình góp phần chung tay bảo vệ môi trường, Môi Trường Envico luôn hết mình nỗ lực đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất, phục vụ hết mình vì khách hàng! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Envico

0909794445