Home » Tin tức »

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp

Để đạt được mục tiêu năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp, thì phát triển khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN, KCX) là một trong những nhân tố quan trọng. Có thể nói đến nay các KCN, KCX đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành công nghiệp Việt Nam cũng như trong nền kinh tế đất nước. Song song với việc phát triển của công nghiệp thì ô nhiễm môi trường càng tăng cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Chính vì thế vấn đề xử lý nước thải công nghiệp là mối quan tâm của các doanh nghiệp cũng như của nhà nước.

Công ty môi trường Envico chuyên “thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống xử lý nước thải  công nghiệp” với công nghệ tiên tiến, hiệu quả về mặt kỹ thuật lẫn kinh tế.

Doanh nghiệp bạn đang cần xây hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý nước thải của công ty bạn đã quá lỗi thời và để làm thế nào để bạn chọn dịch vụ cung ứng chất lượng, uy tín nhất, chế độ hậu mãi về sau.. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Envico cung cấp dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp như thế nào ?

– Tư vấn hoạch định dự án cho khách hàng

– Thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

– Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

– Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

– Vận hành – Bảo trì hệ thống xử lý

Sử dụng dịch vụ của Envico có ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư

– Sản phẩm đạt chất lượng

– Dễ dàng vận hành – bảo trì hệ thống

– Hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ

Xử lý nước thải công nghiệp bao gồm: Nước thải sơn, nước thải chế biến gỗ, nước thải mực in, nước thải xi mạ… và còn rất nhiều loại nước thải khác.

                   z675986496313_1ac5bca42270fd814b1892169b43ec20z675986677522_f5156807631880084c9b7d533d249fb1

                                                   Công trình Xử lý nước thải công ty ViGi – Hậu Giang

Qúy doanh nghiệp đang có nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất nhằm ứng phó kịp thời để bảo vệ môi trường theo đúng quy định nhà nước.

Công ty cp Công nghệ Môi Trường Envico

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp
Tin tức liên quan