Home » Tin tức »

Công ty xử lý nước thải ở Bình Phước

Công ty môi trường Envico là một trong những công ty xử lý nước thải ở Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

 Công ty xử lý nước thải ở Bình Phước

NUOC THAI HAT DIEU

Bình Phước là nơi thuộc vùng Đông Nam Bộ với dân cư đông đúc và nhiều nhà máy như sản xuất hạt điều, cao su, các trang trại chăn nuôi nên lượng nước thải thải ra môi trường cũng đáng kể. Nếu lượng nước này không được xử lý triệt để bởi công ty xử lý nước thải uy tín, chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với môi trường

Công ty Môi trường Envico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, Envico đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư thiết kế – xây dựng  các hệ thống khống chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ sản xuất sạch hơn

Kế hoạch xử lý của Môi Trường Envico
Công ty chúng tôi luôn có kế hoạch xử lý nước thải tương ứng, phù hợp và hiệu quả nhất đối với từng đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Phước bao gồm:
+ Địa điểm cụ thể của đơn vị sẽ tiến hành xử lý nước thải tại Bình Phước kèm theo những điều kiện môi trường xung quanh.
+ Loại hình hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như quy mô sản xuất cụ thể của đơn vị được xử lý nước thải.
+ Liệt kê các loại nguyên nhiên liệu và công nghệ sản xuất được sử dụng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của đơn vị đó.
+ Dự báo về những nguồn nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất và cũng đưa ra dự báo về mức độ ảnh hưởng nặng nhẹ của nước thải đối với môi trường tự nhiên xung quanh.
+ Đưa ra những phương pháp xử lý nước thải hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất để xử lý nước thải vừa giúp đơn vị tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu thiểu tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên.
+ Và cuối cùng sẽ cùng với toàn thể đội ngũ kỹ sư, nhân viên cùng nhau tổ chức thực hiện xử lý nước thải bằng những biện pháp hiệu quả.
Hệ thống xử lý nước thải hiệu quả của Môi Trường Envico ở Bình Phước
Công ty xử lý nước thải ở Bình Phước – công ty môi trường Môi trường Envico luôn có hệ thống xử lý nước thải hiện đại, được vận hành theo công nghệ đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến hiệu quả xử lý cao nhất cho đơn vị được xử lý nước thải tại tỉnh Bình Phước
Hệ thống xử lý nước thải được xây dựng với diện tích khá tiết kiệm và tiết kiệm chi phí đầu tư cho đơn vị.

Hệ thống xử lý nước thải sẽ thông qua những công đoạn sau:
+ Khử tuyển nổi
+ Xử lý qua bể kỵ khí
+ Xử lý qua hiếu khí
+Cuối cùng là bể lắng và lọc cát.
Nước thải sau khi được xử lý qua hệ thống sẽ đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước trước khi thải ra môi trường tự nhiên, thậm chí còn sạch hơn cả nước sông tự nhiên. Nước thải sẽ không còn chứa bụi bẩn, không chứa các chất gây hại cho sinh vật sống trong tự nhiên, không gây mùi hôi thối, không gây bệnh hại cho con người và sinh vật….
Chất lượng nước thải sẽ được kiểm tra, phân tích nghiêm ngặt trước khi thải ra môi trường bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm. Nếu quý khách không tin tưởng thì chúng tôi sẽ kiểm nghiệm bằng cách thả cá vào nguồn nước thải đã được xử lý, chúng sẽ sống rất tốt trong môi trường nước sau khi được xử lý.
Môi Trường Envico luôn là công ty xử lý nước thải ở Bình Phước được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với phương châm làm việc hiệu quả, nhiệt tình góp phần chung tay bảo vệ môi trường, Môi Trường Envico luôn hết mình nỗ lực đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất, phục vụ hết mình vì khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Envico

Công ty xử lý nước thải ở Bình Phước
Tin tức liên quan