Home » Tin tức »

Xử lý nước giếng bị nhiễm cứng

Công ty Môi trường Envico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, Envico đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong nước và nước ngòai. Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư thiết kế – xây dựng  các hệ thống khống chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ sản xuất sạch hơn. Envico đã thành công khi xử lý nước tưới cây dưa lưới cho Trang Trại Việt tại Quận 9 Tp HCM. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc  về phương pháp xử lý nước giếng khoan bị nhiễm độ cứng.

Đầu vào của nguồn nước: 189 mg/CaCO3 /lít

Đầu ra nước sau xử lý:

– pH từ 6 -7

– Độ cứng:  8 mg/CaCO3 /lít

 Điều kiện để trồng ra dưa lưới có năng suất cao thì nước tưới:  sử dụng giếng khoan hay nước sông suối, pH từ 6 -7, không mặn, không phèn.

Công nghệ xử lýso do cong nghe nuoc tuoi dua luoi

Công ty môi trường Envico chuyên thiết kế, lắp đặt xử lý nước từ nguồn giếng khoan bị nhiễm cứng. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những công nghệ tiên tiến – tiết kiệm chi phí. Bạn đang có nhu cầu về xử lý nước giếng bị nhiễm cứng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Công ty Cp Công Nghệ Môi Trường Envico

Xử lý nước giếng bị nhiễm cứng
Tin tức liên quan

One thought on “QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH

 • 15/06/2017 at 11:22
  Permalink

  xin chào. em muốn mở cơ sở sx nước uống đóng bình (20l) kết hợp sx đá quy mô nhỏ. xin công ty tư vấn chi tiết quy trình và chi phí dùm em với
  xin liên lạc qua mail hoặc sdt 0938760910
  xin cám ơn

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *