Home » Tin tức »

Lập báo cáo giám sát môi trường cho ngành chế biến gỗ

Lập báo cáo giám sát môi trường cho ngành chế biến gỗ

Envico là công ty chuyên tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các cơ sở chế biến gỗ dưới sự giám sát của các chuyên gia tư vấn hồ sơ với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự á và đây cũng là cơ sở để công ty có thể đảm bảo hoàn thành báo cáo giám sát môi trường theo quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

nganh go

 Tại sao cần phải lập báo cáo giám sát môi trường ngành chế biến gỗ?

Ngành chế biến gỗ ở Việt Nam đang được phát triển rất tiềm năng và vấn đề ô nhiễm môi trường của các cơ sở là vấn đề tất yếu

Báo cáo giám sát môi trường nhằm theo dõi và giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường khi các cơ sở này đi vào hoạt động và tránh bị các cơ quan nhà nước xử phạt. Theo Nghị định 155/2016/ND-CP/ BTNMT Quy định về xử phạt quy định hành chính lĩnh vực bảo vệ môi trường.

 Vì vậy việc lập báo cáo giám sát  môi trường cho  cơ sở  chế biến gỗ định kỳ 3 tháng,  6 tháng /năm là điều cực kỳ cần thiết và cấp bách theo hướng dẫn thông tư 43/2015/TT-BTNMT về báo cáo hiện trạng môi trường, bộ chỉ thị môi trường và quản lý số liệu quan trắc môi trường.

Qúy doanh nghiệp đang có nhu cầu lập báo cáo giám sát môi trường” Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Envico

Lập báo cáo giám sát môi trường cho ngành chế biến gỗ
Tin tức liên quan

One thought on “Lập đề án xả thải, khai thác nước ngầm, đăng ký sổ chủ nguồn thải

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *